Mách bạn: Cách trang điểm tạo sống mũi cao

0 comment

Chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao thẳng là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Vậy sao không nhanh tay “chinh phục” thử thách cách trang điểm tạo sống mũi cao hiệu quả sau đây.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao

Mách bạn: Cách trang điểm tạo sống mũi cao

 Cách trang điểm tạo sống mũi cao

Cách trang điểm tạo sống mũi cao sau đây sẽ giúp bạn nhiều trong việc có được một khuôn mặt xinh đẹp và thanh thoát nhờ chiếc mũi cao thẳng và thon gọn. Cùng “chú ý lắng nghe” để thực hiện đúng từng bước nhé:

Bước 1: Đánh phấn Highlight vào vùng chữ T

Với cách trang điểm tạo sống mũi cao này, trước tiên sau khi hoàn thiện lớp kem lót và kem nền bạn cần dùng cọ kẻ một đường phấn Highlight màu trắng chạy dọc sống mũi sau đó tán đều ra. Hiệu ứng này sẽ giúp sống mũi bạn cao lên.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi

Phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi. Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao1

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Sử dụng phấn Hightlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi. Hiệu ứng này sẽ giúp mũi có cảm giác nhỏ hơn, thon hơn.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao2

Bước 4: Xử lý phần bọng mắt 

Dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó tán đều những lớp trang điểm có ở trên mặt.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao3

Sau khi thực hiện cách trang điểm tạo sống mũi cao này, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn như mong muốn.

Tuy nhiên, cách trang điểm tạo sống mũi cao chỉ có thể mang lại cho bạn nét đẹp trong vòng vài giờ đồng hồ, chứ không thể giữ được hiệu quả vĩnh viễn. Các bạn trẻ cũng không thể sử dụng tới trang điểm để che lấp khuyết điểm mũi thấp của mình suốt cả ngày từ tháng này sang tháng khác.

Nâng mũi S –Line 3D- “cách trang điểm tạo sống mũi cao”vĩnh viễn

Nâng mũi S-Line 3D là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu sẽ giúp cho các bạn trẻ có được chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn mà không cần sử dụng đến bất kỳ cách trang điểm tạo sống mũi cao nào. Nâng mũi S –Line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng có khả năng xem trước dáng mũi mới sau phẫu thuật. Từ đó để đưa ra các nguyện vọng của bản thân về một dáng mũi mới trước khi ca phẫu thuật diễn ra.

Nâng mũi S-Line 3D sử dụng chất liệu độn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi.

mach-ban-cach-trang-diem-tao-song-mui-cao4

Nâng mũi S-line mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên không cần trang điểm 

Chất liệu độn tự thân có cấu tạo mềm mại, đồng thời có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp. Vì vậy giữ được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho ngươi dùng.

Nâng mũi S-Line 3D là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn. Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

arr61arr61arr61Bạn có thể tìm hiểu Video nâng mũi S-Line 3D 


Phương pháp hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền trong thực tế. Ngoài ra, chỉ duy nhất ở thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-Line 3D được cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Ngoài vấn đề cách trang điểm tạo sống mũi cao và phương pháp nâng mũi S-Line 3D nếu còn những thắc mắc khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn: Cách trang điểm tạo sống mũi cao trong Làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x