Để  luôn xinh đẹp và tự tin hơn, Minh Chuyên đã quyết định tu sửa nhan sắc của mình bằng việc nâng mũi. Bạn đầu cô cũng sợ và chần chừ mãi, về sau có sự cổ vũ của bạn bè cô mới chính thức nhờ dao kéo để nâng mũi.

Minh Chuyên, sự khác biệt rõ nét trước và sau khi nâng mũi1

Minh Chuyên sau nâng mũi bục sụn đẹp tự nhiên

Minh Chuyên thật sự hài lòng và hạnh phúc với chiếc mũi mới gọn gàng, cao, thanh tú rất hài hòa với khuôn mặt của mình. Cùng với việc nâng mũi, Minh Chuyên cũng rất chăm chỉ tập luyện thể dục để có những thay đổi đáng kể về vóc dáng. Từ gái quê đẫy đà cô đã thành thiếu nữ thon thả.

Minh-chuyen-va-nghi-an-nang-mui32

Bên cạnh việc nâng mũi, vóc dáng cô cũng thon thả hơn trước rất nhiều

Cô không giấu giếm việc nhờ đến dao kéo: “Tôi thừa nhận ngay khi mình đi làm mũi. Nói thật là mũi tôi quá tẹt. Bạn bè tôi ai cũng khuyên đi nâng mũi để ‘đổi vận’ và đó là quyết định khủng khiếp vô cùng đối với tôi. Sau khi làm rồi, tôi vẫn cứ nghĩ đó là một giấc mơ vậy. Hiện tại, tôi thấy tạm ổn vì nhờ nâng mũi mà mặt tôi cũng ‘thoáng’ hơn. Tuy nhiên, tôi không có ý định đi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể nữa”.

Minh-chuyen-va-nghi-an-nang-mui441

Kể từ sau khi chiến thắng tại Sao Mai Điểm hẹn 2010, Minh Chuyên không có hoạt động nào nổi bật vì muốn dồn sức cho sản phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn