Minh Hằng – Sao Việt sửa mũi thành công!

0 comment

Minh Hằng – Sao Việt sửa mũi thành công! Không thể phủ nhận sau phẫu thuật nâng mũi, Minh Hằng sau sửa mũi đã hoàn toàn “lột xác” với gương mặt ưa nhìn hơn hẳn.

Minh Hằng đi sửa mũi làm đẹp cho khuôn mặt của mình

Minh Hằng sửa mũi – cô là 1 trong những Sao Việt sửa mũi thành công!

Minh Hằng tên thật là Lê Ngọc Minh Hằng. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là “Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm” của HTV Awards. Minh Hằng cũng cho ra mắt nhiều album riêng của mình và nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt Minh Hằng chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy nào nhưng trong bộ phim đầu tay Gió thiên đường, Minh Hằng đã gây được sự chú ý từ công chúng.

Chiếc mũi của Hằng thể hiện quý tướng

Chiếc mũi của Hằng thể hiện quý tướng

Có thể nói sau khi sửa mũi, Minh Hằng đã đẹp hơn trước rất nhiều. Xét về nhân tướng học mũi của Minh Hằng thể hiện quý tướng ở chỗ: Chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với cánh mũi hai bên. Tưởng tượng khi bổ dọc có thể thấy rõ 3 ngấn như hình củ tỏi cắt dọc. Mũi này không phải là mũi đẹp nhưng tốt tướng. Là chiếc mũi giàu có, thành công, thể hiện cho những người thích danh tính. Ngoài ra chiếc mũi của Minh Hằng cũng mang vẻ đẹp tự nhiên. Có thể nói đây là một chỉnh hình nhẹ trên khuôn mặt của Minh Hằng.

next2 Tìm hiểu ngay: Cách để có dáng mũi S line hoàn hảo như Minh Hằng

Minh Hằng - Sao Việt sửa mũi thành công! 3

Minh Hằng được nhận xét là có chiếc mũi khá “tây”

Bàn về mũi hỉnh nhẹ thì đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ. Mũi này đang dần được phụ nữ châu Á thay cho những chiếc mũi sừng sững, đứng thẳng hay kiểu mũi khoằm ngày xưa.

Ngoài Minh Hằng, còn có rất nhiều sao đi sửa mũi như Minh Chuyên, Lệ Quyên, Mỹ Hồ Quỳnh Hương… Không thể phủ nhận, họ đều đẹp hơn hẳn sau khi sửa mũi. Bạn có muốn như sao Việt sửa mũi thành công để được sở hữu chiếc mũi đẹp như họ không?

Minh Hằng - Sao Việt sửa mũi thành công! 11

Nâng mũi S-Line 3D giải pháp giúp sao Việt sửa mũi thành công

Hiện nay, một trong những phương nâng mũi được nhiều ngôi sao lựa chọn nhất hiện nay, đó chính là nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Minh Hằng - Sao Việt sửa mũi thành công! 111

Kết quả nâng mũi S-Line 3D của khách hàng Kangnam

next2 Tổng hợp kiến thức cần biết về nâng mũi S line 3D TẠI ĐÂY

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466, các bác sĩ và chuyên gia TMV Kangnam sẽ giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Minh Hằng – Sao Việt sửa mũi thành công! trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x