Một vài MẸO nhỏ để làm mũi thon gọn hơn

0 comment

Bạn đang khổ sở với chiếc mũi to bè, đã thiếu thẩm mỹ lại còn không ăn nhập với khuôn mặt. Chưa có đủ điều kiện để thực hiện “đại tu” cho chiếc mũi tại các cơ sở thẩm mỹ thì hãy tham khảo một vào lời khuyên dưới đây để làm mũi thon gọn hơn trông thấy mà không quá tốn kém nhé.

Một vài lời khuyên để làm mũi thon gọn hơnLời khuyên để làm mũi thon gọn hơn

Làm mũi thon gọn nhờ đeo kính

Đeo kính mắt hoặc kính mát có thể chuyển sự chú ý khỏi mũi của bạn và cũng có thể che được một phần của sống mũi. Điều này làm cho mũi không còn là chi tiết nổi bật nhất trên khuôn mặt, làm mũi thon gọn hơn bất ngờ đấy. Tuy nhiên, hãy khéo léo một chút trong việc chọn lựa mắt kính bởi những mắt kính tròn và loại kính bóng mờ sẽ gây hiệu ứng ngược làm cho mũi của bạn thậm chí còn lớn hơn cả bình thường.

Một vài lời khuyên để làm mũi của bạn trông thon gọn hơn Đeo kính để làm mũi thon gọn hơn

next2 Bạn cũng có thể tham khảo: Bài tập nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi

Dùng phấn highlight

Một vài lời khuyên để làm mũi của bạn trông thon gọn hơnDùng phấn highlight tạo chiều cao cho mũi giúp mũi trông thon hơn

Hãy dùng các loại phấn sậm màu hơn màu da của bạn, đặc biệt cho vùng mũi và má để tạo chiều sâu cho khuôn mặt đồng thời giúp mũi trở nên thon gọn hơn. Bắt đầu từ đầu lông mày kéo xuống dọc hai bên sống mũi sẽ khiến mũi bạn trông cao và nhỏ hơn rất nhiều.

next2 Tham khảo ngay: Cách vẽ sống mũi CAO, ĐẸP như không hề trang điểm

Chọn kiểu tóc hợp lý

Một vài lời khuyên để làm mũi thon gọn hơn 33Chọn kiểu tóc phù hợp để chiếc mũi thon gọn hơn

Nên chọn kiểu tóc dài cho những khuôn mặt có chiếc mũi lớn, bạn cũng có thể rẽ ngôi giữa để tránh sự thu hút vào mũi, và cũng là một mẹo nhỏ giúp khuông mặt bạn trở nên hài hòa và làm mũi thon gọn hơn.

Còn nếu bạn muốn một chiếc mũi hoàn hảo vĩnh viễn, bạn hãy thử áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp nâng mũi nhằm tạo dáng mũi mềm mại, cao và nhỏ nhắn hơn. Với công nghệ này bạn sẽ có chiếc mũi với độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân cứng và kết quả duy trì vĩnh viễn. Hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn điều trị.

next2Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc: Tại đây

Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 để được nghe tư vấn nhiều hơn về cách làm mũi thon gọn nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một vài MẸO nhỏ để làm mũi thon gọn hơn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x