Mũi bị vẹo vách ngăn có tiến hành phẫu thuật được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị vẹo vách ngăn mũi từ nhỏ. Em muốn chỉnh sửa cho dáng mũi cân đối hơn thì có thể tiến hành phẫu thuật được không? Em rất sợ đau nên thấy hơi lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn! (Hoàng Thị Tuệ Linh, Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuệ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vẹo vách ngăn mũi là một trường hợp khá phổ biến và thường gặp ở rất nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vẹo vách ngăn mũi là do bị dị tật bẩm sinh, càng lớn thì những triệu chứng của vẹo vách ngăn thể hiện càng rõ.

Vẹo vách ngăn mũi thường làm cho người bệnh bị chứng nghẹt mũi, đôi khi khó thở. Nếu bị lệch vách ngăn mũi không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến tình trạng viêm xoang, xổ mũi liên tục kéo dài, gây ảnh hưởng đến bệnh lý tim mạch, mất trí nhớ, giảm năng suất làm việc… Vì vậy, nếu phát hiện ra bị vẹo vách ngăn mũi thì cách khắc phục tối ưu nhất là phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn cho thẳng lại tự nhiên. Do đó, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và phẫu thuật.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo rất hiệu quả cho nhiều trường hợp giống như bạn Tuệ Linh. Với trường hợp của bạn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp:

– Nếu trường hợp phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn.

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Trong trường hợp sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Đặc biệt, trong quá trình sửa vách ngăn bị vẹo bạn có thể kết hợp cả phương pháp nâng mũi S-line 3D để có dáng đẹp hoàn hảo hơn, với những ưu điểm vượt trội như tạo hình mũi toàn diện cong đẹp hình chữ S hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sống và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi hay chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo tại TMV Kangnam, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn chỉnh sửa mũi vẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi bị vẹo vách ngăn có tiến hành phẫu thuật được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x