Mũi đẹp – Không khó

0 comment

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp càng ngày càng được chú trọng hơn. Song song với làm đẹp tự nhiên, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng được nhiều người quan tâm hơn. Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được giới trẻ ưu chuộng là phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi cao thanh tú.

Nâng mũi

Mũi đẹp – Không khó

Theo bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi ra đời từ lâu nhưng phẫu thuật cổ điển chỉ đơn giản đưa chất liệu độn vào mà không can thiệp được phần đầu mũi, vì vậy, sau phẫu thuật sống mũi tuy có cao, thẳng nhưng dáng đầu mũi thô, không tạo được đường cong chữ S giữa đầu mũi và sống mũi, dễ bị bong, đỏ sau một thời gian ngắn. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát minh công nghệ phẫu thuật nâng mũi theo ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi đảm bảo sóng mũi cao, đầu mũi thon nhỏ mềm mại, chân mũi thẳng đứng, dáng mũi hình S-line thanh tú, hài hòa với gương mặt. Đó chính là công nghệ nâng mũi S-line – Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

 

Mũi đẹp - Không khó

Bác sĩ tiến hành  nâng mũi cho khách hàng 

Phẫu thuật nâng mũi S-line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi s line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người Tây phương: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút… Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi đẹp – Không khó trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x