Mũi đẹp theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Hàn Quốc là xứ sở nổi tiếng của nền công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được coi là xu hướng làm đẹp của giới trẻ ngày nay.

Tiêu chuẩn của mũi đẹp là gì?

Mũi đẹp theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

– Nhìn nghiêng:

Đầu mũi phải ra trước nhất.

Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40˚ độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.

Góc mũi môi phải lớn hơn 90˚

– Nhìn thẳng:

Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng, đứng.

Nhưng một cái mũi đẹp không chỉ tự nó đẹp, nó phải hài hòa với những nét khác của khuôn mặt.

Như vậy cần phải kết hợp kinh nghiệm của Bác sĩ và nhu cầu cũng như tình trạng hiện thời của khách hàng thì phẫu thuật nâng mũi mới có thể đưa ra kết quả tốt nhất.
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc toàn diện sẽ làm cho mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Mũi đẹp là sự kết hợp của các yếu tố tạo thành mũi.

Theo nhân trắc học, mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to, cánh mũi rộng, trụ mũi ngắn, xương mũi bè, khoảng cách hai góc mắt xa nhau.

Tiêu chuẩn mũi đẹp theo quan niệm Á Đông là cao thoải từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn kín và dài, mũi không hếch, không bè rộng, mũi và các bộ phận khác như mắt, môi, miệng phân chia theo tỷ lệ hợp lý tạo khuôn mặt cân xứng.

Mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lỗ mũi hình tam giác, cánh mũi không to, khoảng cách hai mắt ở gốc mũi không xa nhau.

Khi làm đẹp, mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là nâng mũi hơn là chỉnh hình mũi. Hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi để phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.

Khi chỉnh hình mũi là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi gồm: nâng cao sóng mũi đơn thuần; thu gọn đầu mũi (thường mũi lân); thu gọn cánh mũi, thu gọn lỗ mũi; chỉnh mũi gồ do xương, thu nhỏ xương; làm nhọn đầu mũi, kéo dài chân mũi; chỉnh mũi hếch, kéo dài đầu mũi.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, cân, mỡ…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.

Đối với phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).

Nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp Hàn Quốc. Điều này hết sức có ý nghĩa nếu bạn có ý định đi du học, kinh doanh hay định cư ở những nơi có khí hậu lạnh như châu Âu, Bắc Mỹ.

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Các bác sĩ mất khoảng 45 phút để thực hiện kỹ thuật này. Đây là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các thẩm mỹ viện và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện được.

Lựa chọn đúng sụn nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Có hai loại chất liệu:

– Chất liệu nhân tạo

Hiện nay sống mũi nhân tạo có rất nhiều loại với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Sống mũi nhân tạo được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân xuất xứ chính hãng tại Hàn Quốc , Mỹ , châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn phù hợp với từng khôn mặt và kiểu mũi của người Việt Nam . Các loại sống mũi nhân tạo đã được xử lý tuyệt đối an toàn và được FDA( đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Mỹ ) công nhận.

– Chất liệu tự thân.

Bác Sĩ có thể lấy chất liệu tự thân từ sụn tai, sụn sườn hoặc từ xương trụ, xương sọ, xương mào chậu…Chất liệu tự thân dễ tương hợp với nơi tiếp nhận nhưng phẫu thuật phức tạp (phải thực hiện hai nơi trên cơ thể). Chất liệu khó tạo dáng và khó chỉnh sửa sau phẫu thuật. Còn chất liệu nhân tạo thì dễ tạo dáng,có thể thay mới khi khách hàng không hài lòng, Bác Sĩ có thể thao tác nhanh gọn.

Xu hướng hiện nay

Để làm một mũi hàn quốc hoàn hảo người ta kết hợp dùng cả chất liệu sụn nhân tạo và tự thân. Sụn nhân tạo được dùng để tạo sống mũi, còn sụn tự thân được dùng để tạo đầu mũi, làm cho đầu mũi được nâng cao và tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi đẹp theo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x