Mũi gãy có phẫu thuật nâng mũi được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Dáng mũi tôi rất thấp, mới đây sau một lần gặp tai nạn mũi tôi còn bị dập, gãy nhìn rất xấu. Trước đây tôi chưa từng nghĩ tới nâng mũi, nhưng so với tình trạng hiện tại thì thực sự nếu không nâng mũi tôi không dám ra đường mất. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi, với trường hợp của tôi như thế này thì Mũi gãy có phẫu thuật nâng mũi được không ? (Mai, 25 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc ” mũi gãy có phẫu thuật nâng mũi được không ” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp mũi gãy, dập sau tai nạn của bạn vẫn khắc phục được bằng phẫu thuật nâng mũi. Và giải pháp chúng tôi gợi ý cho bạn là nâng mũi S-line 3D.

Kĩ thuật nâng mũi S-line 3D không chỉ đơn thuần là giải pháp đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi. Mà với giải pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi sao cho tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Do đó, trong kĩ thuật này, việc dáng mũi gãy của bạn cũng sẽ được chỉnh hình triệt để.

Sau nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ có được kết quả như sau:

– Dáng mũi mềm mại tự nhiên hài hòa với gương mặt.

– Không để lại sẹo.

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn.

 Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi gãy có phẫu thuật nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x