Mũi hếch đoán định thân phận người phụ nữ

0 comment

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tín nghĩa và quan lộc.  Một chiếc mũi hếch, không chỉ khiến khuôn mặt thiếu hài hòa, mà còn ẩn chứa những bất trắc về tương lai, số mệnh chủ nhân. Nhiều phụ nữ lựa chọn sửa mũi hếch với hy vọng thay đổi số mệnh.

i9^cimgpsh_orig Mũi hếch lệch pha với mũi đẹp

Thế nào là mũi hếch? Thực ra tên gọi này đã quy ra đặc điểm. Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn.  Phần đầu của mũi hếch thường nhô cao, lỗ mũi rộng. Đặc điểm nhô cao của đầu mũi khiến khi nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

mui-hech-doan-dinh-phan-nguoi-phu-nu1

 Mũi hếch lêch pha với những tiêu chuẩn của mũi đẹp

Giống như mũi hếch, một chiếc mũi đẹp được xét trên hai tiêu chí: nhìn trực diện và nhìn nghiêng để đưa ra các quy chuẩn.

Nằm chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi đẹp là tâm chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Khi nhìn chính diện, mũi giống kim chỉ nam của la bàn, định hướng con mắt người đối diện. Chiều dài của mũi (tính từ đầu chân mày đến chóp mũi) bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Đầu mũi phải thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

Khi nhìn nghiêng, mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Ở góc này, mũi là phần nhô hẳn so với các bộ phận khác của khuôn mặt nên trở thành “tâm điểm” của ánh nhìn. Nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi > 90 độ. Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi.

 mui-hech-doan-dinh-phan-nguoi-phu-nu2

Dáng mũi S-line đẹp mọi góc nhìn

Rõ ràng so với chiếc mũi đạt chuẩn, mũi hếch khiến gương mặt thiếu hài hòa. Bên cạnh đó, về nhân tướng học, mũi hếch thường xuất hiện ở những con người nghèo khó, bần tiện. Chính bởi vậy, nhiều phụ nữ mũi hếch có niềm tin rằng sửa mũi hếch sẽ thay đổi số mệnh của chính mình.

i9^cimgpsh_orig Nâng mũi S-line 3D biến mũi hếch thành mũi đẹp

Nâng mũi S line 3D là giải pháp thẩm mỹ hot nhất năm 2015. Hội tụ những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi này cho bạn biết trước kết quả. Trên màn hình máy tính,phần mềm 3D dựng mô phỏng mũi mới. Khuyết điểm chiếc mũi hếch sẽ được chỉnh sửa giả định. Trong không gian ba chiều, khách hàng được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

 mui-hech-doan-dinh-phan-nguoi-phu-nu3

Hình ảnh nâng mũi tại TMV KangNam

Công nghệ S-line 3D sử dụng sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây phản ứng phụ. Vì thế phương pháp nâng mũi này có kết quả duy trì trọn đời, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch đoán định thân phận người phụ nữ trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x