Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào thì đẹp và an toàn?

0 comment

Mũi hếch thì nên dùng phương pháp sửa mũi nào? – Em có một chiếc mũi hếch trông rất xấu xí. Nó làm em thấy ngại ngùng mỗi khi xuất hiện trước đám đông, thấy mất tự ti trước mọi người. Em muốn hỏi có phương pháp nào giúp sửa mũi hếch không ạ? (Như Hà – Thái Nguyên).

Trả lời:

Xin chào bạn Như Hà, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về sửa mũi hếch của bạn như sau:

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi thường nhìn thấy rõ khi ngồi đối diện. Mũi ngắn, hếch làm mất tính thẩm mỹ. Về nhân tướng học còn cho rằng người sở hữu chiếc mũi này thường không giữ được tiền của. Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do di truyền, mũi co rút thứ phát do phẫu thuật trước đó… điều này khiến nhiều người có mũi hếch thường tự ti khi tiếp xúc với mọi người.

sửa mũi hếch 1

Sửa mũi hếch bằng phương pháp S-line 3D

Tuy nhiên, với những trường hợp mũi hếch như của bạn có thể khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình toàn diện, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Để sửa mũi hếch trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đáng mũi sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt bạn nhất, kéo dài đầu mũi và sống mũi để khắc phục dáng mũi hếch.

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi hoàn hảo bảo hành trọn đời

Với kỹ thuật S-line 3D, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao, các bác sĩ còn tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét hài hòa cho gương mặt của bạn. Đây là một bước quan trọng, quyết định đến dáng mũi của bạn sau khi nâng nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như có đầu óc thẩm mỹ tinh tế để đạt kết quả tối ưu.

sửa mũi hếch 2

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng công nghệ 3D sẽ cho phép bác sĩ xác định được chính xác vị trí mũi cần chỉnh sửa, giúp chỉnh sửa mũi hếch của bạn cũng như những nhược điểm khác của mũi. Đặc biệt công nghệ này còn cho phép biết trước được hình dáng của mũi sau khi sửa sẽ ra sao, do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến với bác sĩ để sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Phương pháp S-line 3D giúp sửa mũi hếch hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, chất lượng dịch vụ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề.

sửa mũi hếch 3

sửa mũi hếch 4

Kết quả sửa mũi hếch của khách hàng tại Kangnam

Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hếch thì bạn Như Hà nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn tình trạng mũi để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

>>> Xem thêm: Cô nàng quyết tâm chỉnh sửa mũi ngắn hếch để thay đổi cuộc đời. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hếch tại Kangnam khách hàng gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn Như Hà sẽ sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào thì đẹp và an toàn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x