Mũi hỏng sau nâng thì nên xử lý thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu đang rất buồn vì mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ sau khi nâng, bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên là mũi hỏng sau nâng thì nên xử lý thế nào không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Linh Nấm – Hà Nội)

Trả lời: 

Thân chào Linh!

Nguyên nhân mũi hỏng sau nâng

Sau khi nâng mà mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ thì có thể do một số nguyên nhân sau:

– Trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn yếu kém, cơ sở thẩm mỹ chưa đạt tiêu chuẩn

– Chất liệu nâng mũi không đảm bảo chất lượng

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không khoa học

Mũi hỏng sau nâng 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới mũi hỏng sau nâng

Để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng bạn Linh nên đến cơ sở thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất để bác sĩ thăm khám mũi và giúp bạn tìm ra cách giải quyết, tránh những biến chứng không đáng có.

next2 Xem ngay: Mũi bị mụn sau khi nâng thì phải làm sao?

Cách xử lý mũi hỏng sau nâng

Căn cứ vào tình trạng mũi hỏng sau nâng của bạn hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D để khắc phục.

Nâng mũi S-line 3D được coi là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, phương pháp này đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT. Công nghệ này sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng ra sao, đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Mũi hỏng sau nâng 2

Vectra XT cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng

Với việc sử dụng sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng bởi sụn tự thân có đặc điểm là mềm mại, tính tương thích cao, do vậy mà sụn này không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn có tác dụng bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời.

Đặc biệt khi khi sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, điều này chỉ có duy nhất tại Kangnam, thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng, sửa mũi tại đây.

Mũi hỏng sau nâng 3

Mũi hỏng sau nâng 4

Tuyết Mi Mi và Bloger Funs Funs sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

next2 Xem ngay: Thùy Dung chia sẻ về hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý thì bạn Linh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác hay mũi hỏng sau nâng phải xử lý thế nào thì bạn hãy gọi đến số tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hỏng sau nâng thì nên xử lý thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x