Mũi to như Quang Thắng phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi ai cũng bảo cháu là cháu Quang Thắng vì mũi cháu to quá. Mũi to như Quang Thắng phải làm sao đây ạ? Có cách nào làm nhỏ mũi? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Minh Thư – minhthunguyen25…@gmail.com)

Trả lời:

Minh Thư thần mến!

Quang Thắng cũng nhờ chiếc mũi to đấy là nổi tiếng đó nhưng thực sự nếu xét về thẩm mỹ dáng mũi đó thật sự là dáng mũi xấu nên chỉnh sửa nếu không gương mặt cũng sẽ rất thô, mất đi sự cân đối cần có.

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao? 1

Dáng mũi to làm gương mặt kém thanh thoát

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao?

Với trường hợp mũi quá to, quá thô, tiến hành thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối. Mũi to chủ yếu là do sự phát triển quá mức của cánh mũi, đầu mũi hoặc cả hai. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau đây:

– Với trường hợp mũi to do cánh mũi rộng

Phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này. Thu gọn cánh mũi được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút, cánh mũi sẽ trở nên thon gọn hơn, mũi nhỏ theo dáng chữ A, hai lỗ mũi cũng tạo hình lại, nhỏ xinh, hài hòa với đường nét gương mặt. (Xem thêm: Sửa cánh mũi to có phức tạp không?)

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao 1

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Kangnam

+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

– Với trường hợp mũi to do đầu mũi to

Mũi của Quang Thắng to chủ yếu do sự quá phát của đầu mũi vậy mũi to như Quang Thắng phải làm sao? Bạn nên tham khảo phương pháp thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm này. Cũng giống như trường hợp thu gọn cánh mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân khiến đầu mũi to là như thế nào, chúng tôi sẽ xác định kỹ thuật thực hiện thích hợp nhất.(Xem thêm: Đầu mũi to tròn phải làm sao?)

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao 2

Kết quả thực tế khách hàng thu nhỏ đầu mũi

+ Trường hợp nguyên nhân xuất phát từ sụn hai cánh mũi: Thực hiện kỹ thuật xử lý sụn

+ Trường hợp do mô mềm: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần mô mềm

+ Trường hợp do cả sụn và mô mềm: Tiến hành thực hiện cả hai kỹ thuật trên

– Với trường hợp mũi to do cả hai yếu tố trên: tiến hành cả hai kỹ thuật trên.

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao 3

Tiến hành làm mũi nhỏ lại theo đúng quy trình đạt chuẩn

Thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau tiến hành. Thời gian hồi phục hoàn toàn khoảng 1-2 tuần, những người có cơ địa tốt, mũi nhanh lành hơn. Hai phương pháp này áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, không xâm lấn, hạn chế tổn thương, an toàn với người sử dụng.

Mũi to như Quang Thắng phải làm sao? Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết. Thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi to như Quang Thắng phải làm sao? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x