Mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu năm nay 18 tuổi, ở lớp cháu có nhiều bạn cứ hay khen bạn này mũi cao đẹp, bạn kia mũi tẹt xấu xí và nên đi nâng mũi để xinh hơn. Nên cháu rất thắc mắc là mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục được mũi tẹt bằng phương pháp nào ạ? (Thái Châu).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục bằng phương pháp nào tới chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sau đây sẽ giúp cháu tìm được lời giải thích thoả đáng cho câu hỏi này.

mui-tet-co-xau-khong

Mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục bằng phương pháp nào

Câu hỏi mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục mũi tẹt bằng phương pháp nào của cháu Thái Châu sẽ được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam trả lời ngay sau đây.

Mũi tẹt có xấu không? 

Cháu Thái Châu thân mến! thực sự câu hỏi mũi tẹt có xấu không là một câu hỏi rất khó tìm được câu trả lời chính xác. Theo quan niệm Á Đông cùng nhân tướng học thì có thể đưa ra được quy chuẩn của một gương mặt đẹp như sau:

– Mắt to tròn, mắt bồ câu

– Mũi dọc dừa cao thẳng

– Lông mày cong lá liễu và gương mặt trái xoan.

Còn mũi tẹt là mũi có sống mũi thấp, sống mũi không lộ rõ hay thâm trí là không có sống mũi. Như vậy, nó hoàn toàn trái ngược với quy chuẩn về vẻ đẹp của  người Á Đông. Cái gì khác với quy chuẩn có thể bị coi là xấu. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là câu trả lời thoả đáng nhất cho câu hỏi mũi tẹt có xấu không. Bởi nét đẹp trên gương mặt mỗi người là sự hoà quyện giữa các đường nét khác nhau, đồng thời xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người.

mui-tet-co-xau-khong1

Mũi tẹt gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của mỗi người 

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, mũi tẹt là một khuyết điểm lớn trên gương mặt. So với một chiếc mũi tẹt, chiếc mũi dọc dừa cao thẳng thanh tú luôn luôn khiến cho gương mặt trở nên xinh xắn và nổi bật hơn. Vì vậy việc khắc phục dáng mũi tẹt là điều nên làm, đặc biệt là đối với phái nữ.

Khắc phục mũi tẹt bằng phương pháp nào?

Để trả lời câu hỏi mũi tẹt có xấu không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào con mắt đánh giá và gu thẩm mỹ riêng biệt của từng người. Nhưng việc khắc phục khuyết điểm mũi tẹt lại điều nên làm để “góp phần” cải thiện nhan sắc và diện mạo của mỗi người.

Để khắc phục tình trạng mũi tẹt, cháu Thái Châu có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi rất hiệu quả. Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi cao kết hợp với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi, tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi, mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên. 

mui-tet-co-xau-khong2

Phương pháp nâng mũi S line khắc phục tình trạng mũi tẹt 

Đặc biệt, nâng mũi S-line rất an toàn vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S-line là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

arr61arr61arr61Bạn có thể : Tìm hiểu quy trình nâng mũi S Line 

Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Kangnam phương pháp nâng mũi S line còn được cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời để đảm bảo hơn về hiệu quả và mức độ an toàn của phương pháp.

Video nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Cháu Thái Châu thân mến! Hy vọn những kiến thức trên đây đã giúp cháu giải đáp được thắc mắc mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục mũi tẹt bằng phương pháp nào.

Nếu còn có những thắc mắc khác ngoài vấn đề mũi tẹt có xấu không và khắc phục như thế nào, cháu có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi tẹt có xấu không và có thể khắc phục bằng phương pháp nào? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x