Mỹ nam Việt và nghi án nâng mũi

0 comment

Giờ đây không chỉ có phái đẹp mới tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà phái mạnh cũng rất quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp này đặc biệt là các giới nam nghệ sĩ Việt. Một dịch vụ thẩm mỹ được các mỹ nam Việt rất ưa chuộng đó là phẫu thuật nâng mũi. Cùng điểm danh các mỹ nam Việt và nghi án nâng mũi nhé!

Minh Quân

Minh Quan nang muiMinh Quân với chiếc mũi khá cao thon

Khi được hỏi về việc liệu có phải chàng ca sĩ nổi tiếng này đã qua phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn hay không, Minh Quân nói rằng: “Tôi đã nâng mũi đâu! Đó là quan điểm của mỗi người, với tôi việc thẩm mỹ chẳng có gì xấu để mà phải giấu, đặc biệt là nghệ sĩ thì việc tạo một hình ảnh đẹp là điều quan trọng. Tôi rất muốn quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người nhìn nhận thoáng hơn, không còn cổ hủ như ngày xưa nữa, đặc biêt khi xã hội ngày càng phát triển văn minh và hiên đại hơn”.

Tuy nhiên nhìn vào khuôn mặt của anh, khán giả cũng cảm nhận được sự thay đổi. Từ một chiếc mũi to trở nên thon và nhọn hơn là chuyện bất thường.

Nguyễn Hoàng Nam

Nguyen hoang nam nang muiNguyễn Hoàng Nam không che giấu khi nhờ đến “dao kéo”

Không giấu việc mình đã từng nhờ đến dao kéo để có chiếc mũi đẹp hơn, chàng ca sĩ điển trai Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ: “Tôi chẳng có gì phải giấu hết, chẳng qua là vì không mấy ai hỏi nên tôi không thể tự nói ra mà thôi. Nếu tôi nói để có được cái mũi như hiện tại tôi đã phải chỉnh sửa 8 lần qua 3 bác sĩ trong thời gian 5 năm bạn có tin không? Lần thứ nhất bị quá cao, lần thứ 2 bị lệch sang phải, lần thứ 3 bị lệch sang trái, lần thứ 4 quá thấp và ngắn. Không phải ai đi sửa cũng đẹp, và tôi là người như vậy… Giờ nhắc lại tôi vẫn cảm thấy sợ khi phải trải qua giai đoạn đó.”

Nathan Lee

Nathen Lee nâng mũiNathan Lee khác lạ hơn sau nâng mũi

Gần đây, cùng với một số  mỹ nam khác, chàng ca sĩ  Nathan Lee cũng bị dính vào nghi án nâng mũi. Từ chiếc mũi tẹt, Nathan Lee bỗng sở hữu được chiếc mũi cao và hợp khuôn mặt của mình. Nhiều người cho rằng anh đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon như hiện tại.

Chan Thanh San

Chan Thanh San nâng mũiChan Thanh San khiến nhiều người ghen tị với chiếc mũi khá cao của mình

Thấy được nhan sắc của Chan Thanh San hiện tại. Mới “tâm phục khẩu phục” công nghệ làm đẹp đến mức nào. Hai bức ảnh này nói lên tất cả, Chan Thanh San rất khó để chối là mình không “dao kéo” để đẹp như bây giờ. Không chỉ phẫu thuật nâng mũi, anh còn chỉnh sửa đủ nơi trên khuôn mặt của mình.

Để sở hữu được những chiếc mũi đẹp như hiện tại, các mỹ nam này đã phải nhờ tới kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật nâng mũi được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí lựa chọn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi S-line có sự khác biệt so với các phương pháp nâng mũi thông thường đó là nó tổng hợp những kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao nhất, tạo hình mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi như thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất và hoàn toàn không có biến chứng. Kết quả nâng mũi S-line duy trì vĩnh viễn, mũi đẹp trọn đời.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), rất an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mỹ nam Việt và nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x