Nam giới nên sửa mũi theo phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi tên Nguyễn Hoàng Nam, năm nay tôi 25 tuổi. Tôi đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo cách đây hơn 3 năm. Hiện tại, tôi muốn phần đầu mũi của tôi cao hơn nữa và tôi muốn đi sửa mũi lần nữa. Vậy cho tôi hỏi nam giới nên sửa mũi theo phương pháp nào? Xin trả lời giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Nam thân mến!

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà xu hướng này cũng đang được phái mạnh để ý đến. Trong đó, dịch vụ sửa mũi cho nam cũng được nhiều người lựa chọn như là một phương pháp tối giúp khuôn mặt của mình trông thanh thoát và nam tính hơn.

Đối với trường hợp của bạn đã nâng mũi một lần, bạn muốn sửa mũi lại với yêu cầu đầu mũi cao hơn thì hoàn toàn làm được với công nghệ sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc. Và việc chỉnh sửa lại này cũng không quá phức tạp, bởi bạn cũng đã có một khoang mũi sẵn, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại thêm cho hoàn hảo hơn. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn còn mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ: Do các thao tác được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ cũng như đường rạch để đưa sụn độn vào ở rìa mũi với kích thước rất nhỏ và sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi vết mổ liền sẽ không để lại sẹo cũng như không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– An toàn tuyệt đối: Trong quá trình sửa mũi cho nam, các bác sĩ sẽ sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa, sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể nên không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Phương pháp sửa mũi cho nam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Nếu như bạn còn thắc mắc liên quan đến phương pháp sửa mũi cho nam, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới nên sửa mũi theo phương pháp nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x