Nâng hay sửa mũi có đau không?

0 comment

Nâng hay sửa mũi có đau không? – Nâng mũi hay sửa mũi được xem là biện pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, dáng mũi thanh tú.

Nâng hay sửa mũi có đau không 1Nâng hay sửa mũi có đau không?

Những năm gần đây, phẫu thuật nâng mũi đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số bạn trẻ vẫn khá ngần ngại khi đưa ra quyết định làm đẹp cũng do một thắc mắc nhưng chưa có lời giải đáp thỏa đáng như nâng mũi có đau không? Nâng mũi ở đâu đẹp?…

Nâng mũi là một kỹ thuật đưa chất liệu độn vào mũi nhằm mục đích nâng cao sống mũi. Thông thường, ở mỗi người có một dáng mũi khác nhau nên sẽ có những phương pháp đi kèm để làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn thiện cho mũi. Vậy nâng mũi có đau không? Nâng hay sửa mũi không hề gây đau đớn. Bởi trước khi làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi và rạch một đường rất nhỏ để đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, giúp định hình chiếc mũi của bạn. Sau khi sửa mũi, bạn hoàn toàn có thể trở lại các hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do mới được sửa mũi nên mũi còn yếu, bạn cần chú ý tới việc chăm sóc và bảo vệ mũi để tránh mũi bị lệch, hoặc bị vẹo.

Nâng hay sửa mũi có đau không 2Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian45 phút. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, mọi thao tác điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng từ phía các chuyên gia của những trung tâm uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Nâng hay sửa mũi có đau không? 3Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành nâng mũi

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng khi đi nâng mũi. Thẩm mỹ viện Kangnam đã hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery (Hàn Quốc), luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc trong đó có công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại nhất hiện nay vào làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong ước.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến với quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng hay sửa mũi có đau không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x