Tìm hiểu nâng mũi aquamid

0 comment

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật như nâng mũi bằng Aquamid. Vậy nâng mũi bằng Aquamid có được kết quả lâu dài không? Có an toàn không? Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này

1. Tìm hiểu về Aquamid 

Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt.

Nâng mũi aquamid

Tìm hiểu về nâng mũi aquamid

Aquamid, được sử dụng cho 30 000 bệnh nhân trong hơn 10 năm qua tại Úc, đã không hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, chất gel này hoàn toàn có thể được lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng. Biến chứng ghi nhận được trên 1% bệnh nhân chích Aquamid thường là nhiễm trùng, song những trường hợp này đều được xử trí dễ dàng. Một vài phản ứng nhẹ có thể xảy ra như khi chích bất kỳ chất nào vào cơ thể: đỏ, đau, châm chích hoặc phù nề ngay tại vùng chích.

Các cuộc nghiên cứu cũng đo lường mức độ an toàn của Aquamid 12 tháng sau khi chích. Sau 6 tháng, Aquamid được đánh giá là hiệu quả , và cải thiện được 1,8 lần hình dáng của mũi theo thang điểm WAS. Hiệu quả này còn kéo dài đến 12 tháng và hơn nữa mà Aquamid không hề bị hao hụt đi. Điều thú vị là sau 12 tháng, chúng ta gần như không cảm nhận thấy sự hiện diện của Aquamid, nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì vẫn còn và vẫn hoàn hảo như khi chích. Và rõ ràng là bệnh nhân sẽ giữ được kết qxuả này trong một thời gian rất dài.

2.  Nâng mũi aquamid là gì và nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu?

Nâng mũi aquamid

Tìm hiểu nâng mũi aquamid là gì và nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu?

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả duy trì từ 3 – 5 năm. Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu? Tại BVTM Kangnam có áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng aquamid. Mức giá áp dụng cho nâng mũi bằng aquamid là: 600 USD/1cc

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Hơn nữa, ở một số người có cơ địa không phù hợp với aquamid. Vì vậy, phương pháp này cũng khó giúp mang lại được kết quả nâng mũi hoàn hảo. Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

bv1

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam cho dáng mũi đẹp toàn diện

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu nâng mũi aquamid trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x