Nâng mũi bằng botox và những điều nên biết

0 comment

Nâng mũi bằng botox là phương pháp làm đẹp mũi mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này chưa? Dưới đây là những điều bạn cần biết về nâng mũi bằng cách tiêm chất botox.

Nguồn gốc của botox

Botox là một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước.

Botox không chỉ có tác dụng làm căng da, hạn chế tình trạng lão hóa của da mà còn được dùng trong phẫu thuật nâng mũi. Chất Botulinum toxin A trong botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, Botulinum toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

nâng mũi bằng botox 1

Nâng mũi bằng botox là phương pháp làm đẹp mũi không dao kéo

Ưu điểm của nâng mũi bằng botox

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi bằng botox là không cần phải phẫu thuật, không có sự can thiệp của dao kéo, do đó quá trình làm không quá phức tạp, ít tác dụng phụ, ít gây đau đớn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên, tiêm botox phải do bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có kinh nghiệm, đã được đào tạo và có chứng chỉ về sử dụng botox thực hiện mới an toàn và đạt hiệu quả.

Một điều nữa khiến nâng mũi bằng botox được nhiều người lựa chọn là vì công nghệ này có giá thành rẻ hơn so với phẫu thuật nâng mũi.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Nhược điểm của nâng mũi bằng botox

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là không duy trì được kết quả lâu dài. Do vậy mà muốn nâng cao mũi bằng cách này thì bạn phải duy trì tiêm chất botox theo định kỳ.

nang-mui-bang-botox-2

Nhược điểm của nâng mũi bằng botox là không duy trì kết quả lâu

Một nhược điểm nữa là tiêm botox để làm đầy mũi có thể gây ra tác dụng phụ như: mắt mờ, mất giọng, sưng nề, đau đầu, buồn nôn… Thậm chí tiêm không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến méo cằm, vẹo mũi, khuôn mặt đờ đẫn, vô hồn. Nhưng đây chỉ là trường hợp rất hiếm gặp, hoặc do chất botox không đảm bảo chất lượng.

Hoặc đối với những trường hợp mà nhược điểm của mũi quá lớn thì việc nâng mũi bằng botox cũng sẽ không có tác dụng mà cần phải nhờ đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ khác.

Những lưu ý khi nâng mũi bằng botox

Để đảm bảo an toàn khi nâng mũi bằng botox thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của chất làm đầy mũi

– Trước khi tiêm cần nói chuyện với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân, để hạn chế những tác dụng phụ và tình huống ngoài ý muốn

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy mũi. Với phương pháp này trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi để xác định chất làm đầy mũi phù hợp với bạn.

next2 Xem ngay: Nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam giá bao nhiêu?

Trước khi tiêm các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào vị trí mũi đã xác định trước đó, giúp nâng cao mũi an toàn, đẹp tự nhiên và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

nâng mũi bằng botox 4

nâng mũi bằng botox 5

Kết quả khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Mọi thắc mắc về nâng mũi bằng botox hay nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng botox và những điều nên biết trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x