Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện tôi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn còn phân vân giữa nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không? Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Lâm thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn là “Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi phổ biến từ trước đến nay với chất liệu phổ biến là silicone mềm dẻo đã được đúc sẵn theo khuôn mũi với nhiều kích thước khác nhau, nên rất phù hợp với tình trạng mũi của bạn. Tuy nhiên khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bởi hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận mà nhập những loại sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng, dẫn đến tình trạng mũi sau khi nâng thường bị kích ứng, viêm nhiễm, đau nhức. Hiểu được những nỗi lo lắng đó của khách hàng nên Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cũng như các chất liệu dùng trong dịch vụ thẩm mỹ. Hiện nay tại đây đang sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo an toàn và đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý.

Ngoài ra nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn có một hạn chế nữa là kết quả thẩm mỹ không thể theo bạn trọn đời, do đó sau một thời gian bạn cần phải lấy bỏ sụn cũ và thay thế sụn mới vào. Do đó để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi sau khi nâng thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tối ưu nhất hiện nay

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi tối ưu nhất hiện nay. Sụn tự thân là sụn được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn xườn sau đó sẽ được bác sĩ ghép bọc vào đầu mũi. Do đó vùng đầu mũi sẽ được bảo vệ, tránh được những nguy cơ biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần, đầu mũi bóng đỏ. Bên cạnh đó sụn tự thân có tính tương thích cao nên sau khi được cấy ghép sẽ nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, vậy nên so với sụn nhân tạo thì nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ an toàn hơn, duy trì kết quả lâu dài hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bằng sụn tự thân có tác dụng gì?

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Phương pháp này sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi và được ứng dụng với những trường hợp như sống mũi thấp, mũi bị vẹo vách ngăn hoặc mũi bị hỏng sau khi nâng.

Nâng mũi Kangnam Perfect S-line là sự tích hợp của những kỹ thuật nâng mũi trước đó với những ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Dưới đây là những khách hàng đã sử dụng phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line để Thùy Lâm có thể tham khảo:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không 2

Mỹ Lệ (TPHCM): “Nâng mũi bằng sụn tự thân sau 7 ngày là có thể tháo nẹp ra được rồi. Mũi Lệ hồi phục nhanh lắm, cảm giác mũi cao nhỏ mà lại mềm mại tự nhiên, ai gặp cũng khen xinh khiến Lệ cảm thấy hạnh phúc vô cùng”

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không 3

Đông Phương (Yên Bái): “Mũi mình bị tẹt và hếch sau khi tham khảo các địa điểm mình đã chọn nâng mũi tại Kangnam và được các bác sĩ tại đây tư vấn là nên áp dụng phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line để khắc phục các nhược điểm của mũi. Kết quả sau khi nâng mũi xong khiến mình bất ngờ vô cùng, mũi không những cao mà còn rất hợp với các nét trên khuôn mặt, cảm giác mặt sang hẳn lên. Cảm ơn Kangnam rất nhiều”.

Lưu ý: Các hình ảnh trên là từ khách hàng của Kangnam trước đây. Hiệu quả đối với mỗi trường hợp có thể khác nhau.

Mọi thắc mắc về việc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không hoặc các dịch vụ nâng mũi của Kangnam, Thùy Lâm có thể gọi đến số 1900. 6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hơn sụn nhân tạo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x