Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ, em tên là Linh, 24 tuổi. Mũi em bị tẹt và gãy bẩm sinh nên em rất tự ti về khuôn mặt của mình. Em có tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và được biết hiện nay có nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy bác sỹ cho em hỏi là nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không và chi phí như thế nào? (Thùy Linh – Phú Thọ)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đối với câu hỏi “nâng mũi bằng sụn tự thân” của Linh chúng tôi xin được trả lời như sau:

nâng mũi bằng sụn tự thân 1Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Hoặc cũng có thể dùng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi bằng sụn tự thân đang được áp dụng cho ba phương pháp là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam Perfect S-line. Trong đó:

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn được lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi, sự kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân sẽ làm cho đầu mũi trở nên tự nhiên, không bóng đỏ.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp gần như sử dụng toàn bộ sụn tự thân, sụn này được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để bọc đầu mũi và toàn bộ sống mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S đẹp mềm mại.

– Nâng mũi Kangnam Perfect S-line là phương pháp sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, toàn diện ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những biện pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, với việc sử dụng sụn tự thân sẽ cho kết quả tương thích cao đồng thời giúp khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đó như đầu mũi bị sưng, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

Khi sử dụng sụn tự thân để nâng mũi theo thời gian sụn được nuôi dưỡng và gắn chặt vào sống mũi do vậy mà sẽ duy trì được kết quả lâu dài, độ bền cao.

nâng mũi bằng sụn tự thân 2Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

Ngoài ra khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn sẽ được các bác sỹ gây tê để đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chi phí cho mỗi dịch vụ nâng mũi là khác nhau. Với dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp bọc sụn sẽ có giá là 15 triệu đồng. Thời gian thực hiện kéo dài từ 45 – 60 phút và được bảo hành kết quả trong 10 năm.

Còn nếu như bạn lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp S-line 3D thì chi phí sẽ là 25 triệu đồng. Thời gian thực hiện kéo dài từ 45 – 60 phút. Với dịch vụ này bạn sẽ được bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời.

Với phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line thì chi phí là 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện diễn ra từ 45 -60 phút được bảo hành kết quả vĩnh viễn.

nâng mũi bằng sụn tự thân 3Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng Bùi Thủy Tiên tại Kangnam

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân Thùy Linh có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc có thể gọi đến số tổng đài 1900.6466 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc Linh luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x