Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì? – Xoay quanh các kỹ thuật và phương pháp nâng mũi, rất nhiều khách hàng còn thắc mắc về ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi bọc sụn. Chúng tôi cũng xin được giải đáp cụ thể như sau:

nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì

                         Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp được khá nhiều khách hàng quan tâm

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

– Vết thương lành nhanh vì sử dụng vật liệu của chính cơ thể nên tương thích tại nơi mới một cách sinh học.

– Nắn chỉnh theo ý muốn, sau phẫu thuậtnâng mũi bằng vật liệu nhân tạo thì việc gọt sóng nhân tạo có thể theo ý muốn của bác sĩ nhưng không theo đúng sở thích của khách hàng. Do vậy có thể làm cho khách hàng không thật sự vui, nhưng với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì việc mong muốn có một sóng mũi theo ý muốn khách hàng hoàn toàn có thể làm được sau phẫu thuật.

– Không bị bóng da hay đỏ đầu mũi: vì vật liệu của chính cơ thể và công việc của bác sĩ là chuyển vị trí của vật liệu từ nơi này sang nơi khác, do đó cho dù những người có da ở mũi mỏng và nhạy cảm thì dễ xảy ra tình trạng da mũi căng bóng hoặc đỏ ửng do vật liệu lạ thì việc sử dụng vật liệu tự thân để có sự tương thích tốt về mặt sinh học.

– Sau một thời gian thì sụn được đưa vào dính chắc với tổ chức xung quanh như xương chính mũi, không bị di lệch thậm chí khi dùng tay để lắc vật liệu cũng không bị di chuyển và điều này giải quyết các quan ngại của khách hàng sau nâng mũi có bị vẹo lệch khi vô tình bị sang chấn không?

– Không bị đào thải mảnh ghép, việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3%, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì hoàn toàn không sợ việc thải mảnh ghép.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có thể sửa chữa gần như được tất cả các chiếc mũi bị hư đã được sửa mũi trước đó.

Hạn chế của nâng mũi bằng sụn tự thân

– Thời gian phẫu thuật lâu hơn các phương pháp nâng mũi khác.

– Sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ có một vết sẹo nhỏ. Tuy nhiên, đường sẹo này sẽ mờ dần sau 6 tháng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x