Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? – Chào bác sĩ. Em là Hiền, 22 tuổi. Mũi em thấp và gãy. Sắp tới em muốn xin đi làm nhân viên lễ tân ở khách sạn nên em muốn đi nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Nhiều người khuyên em nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thì mũi sẽ đẹp và tự nhiên hơn. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành như thế nào ạ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? 1

                                                               Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Chào bạn Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thammynangmui.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu nhất khắc phục được tình trạng này. Thông thường, trong phẫu thuật nâng mũi, sẽ có các chỉnh hình mũi như sau: Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, nâng  mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, nâng mũi sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bằng sụn tự thân áp dụng cho 2 phương pháp là nâng mũi bọc sụnnâng  mũi S-line.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? 2

                                             Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp chiếc mũi thon gọn và thanh tú

Trong đó nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.  Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Nâng mũi S-line bác sĩ sẽ sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để bọc sụn đầu mũi và cả sống mũi. Mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, mền mại tự nhiên như mũi thật. Phẫu thuật lấy sụn chỉ là những tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng lấy sụn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x