Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có khó không?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, tôi đã làm mũi nhưng không ưng ý với dáng múi  hiện tại nên tôi muốn bỏ dáng mũi này đi. Tôi được biết có phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn,, tôi chưa hiểu cụ thể về phương pháp này lắm nhờ bác sĩ giải thích giúp tôi. Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn có khó không ?

>>Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
>>Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên
>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn chính là  phẫu thuật nâng mũi hàn quốc với đầu mũi dáng dài, dáng mũi phải có hình chữ S chạy dài từ trán đến chân mũi theo tiêu chuẩn nâng mũi thẩm mỹ đường nét S-Line Hàn Quốc. Mà nhiều trung tâm thẩm mỹ hiên nay gọi là nâng mũi công nghệ S – Line.

Cụ thể hơn đây là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Phương pháp này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề kỹ thuật lâu năm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và nâng mũi bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi mới với sụn vách ngăn không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Kiểu sửa mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân này có nhiều ưu điểm vừa tạo dáng mũi đẹp vừa là sụn tự thân nên độ an toàn cao. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này nên đến các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn .

Chuyên mục tư vấn

thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có khó không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x