Nâng mũi bao lâu thì lành?

0 comment

Chào bác sĩ, em dự định nâng mũi trong kỳ nghỉ lễ này. Ngày lễ ngày em được nghỉ gần 1 tuần nên em muốn tranh thủ thời gian này để nâng mũi. Em năm nay 23 tuổi và muốn nâng mũi bọc sụn. Cho em hỏi nâng mũi bao lâu thì lành? Số ngày nghỉ trên của em có đủ không? có cần nghỉ thêm không?

>>Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
>>Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi ” Nâng mũi bao lâu thì lành ?” của bạn như sau. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

nang-mui-bao-lau-moi-lanh

Nâng mũi bao lâu thì lành

Nâng mũi bao lâu thì lành 

Như bạn đã biết đó, nâng mũi hiện nay đã không còn là phương pháp làm đẹp quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sâu này, ai cũng đều có câu hỏi rằng nâng mũi bao lâu thì lành. Vì tâm lý sợ sau khi nâng mũi sẽ có ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tại Bệnh viện thẩm  mỹ Kangnam, phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, sử dụng các kỹ thuật sử dụng tiên tiến, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn.Vì vậy có thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 3 đến 5 ngày.

Chăm sóc sau nâng mũi thế nào? 3

Nâng mũi BAO LÂU đầu mũi mới LÀNH?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện uy tín áp dụng vì có nhiều ưu điểm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

nang-mui-bao-lau-moi-lanh2

Hiệu quả sau khi sử dụng nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp và với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ thì ca phẫu thuật này được thực hiện rất nhanh chóng và không bị gây tổn thương nhiều. Do đó với số ngày nghỉ trên của bạn thì hoàn toàn yên tâm sau khi hết nghỉ lễ bạn đi làm bình thường được, không còn sưng và hết đau.

tham-my  Tổng hợp kiến thức về Nâng mũi bọc sụn và chi phí: CN nâng mũi bọc sụn tự thân An Toàn số 1

Để được tư vấn chi tiết hơn với câu hỏi “Nâng mũi BAO LÂU đầu mũi mới LÀNH?” hoặc những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng  mũi bao lâu thì lành. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Chuyên mục tư vấn

thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bao lâu thì lành? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x