Nâng mũi bị hỏng có khó không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Nâng mũi bị hỏng có khó không? – Cách đây 1 năm, tôi có thực hiện nâng mũi S-line nhưng hiện nay đầu mũi của tôi lại bị thấp. Tôi không thấy hài lòng với kết quả của cuộc nâng mũi trước. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ sửa mũi bị hỏng, vậy tôi muốn hỏi sửa mũi bị hỏng có khó không và có thể thực hiện thành công không? (Nhật Lan, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Nhật Lan! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về trường hợp sửa mũi bị hỏng của bạn như sau.

Hiện nay nhiều người đã chọn phương pháp nâng mũi để mong cải thiện được tình trạng mũi tẹt, mũi thấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn hảo với chiếc mũi chỉnh sửa của mình. Điều này có thể do trình độ của bác sĩ tiến hành nâng mũi cho bạn còn chưa  “chín” về tay nghề hoặc cũng có thể do việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi của bạn còn chưa được kỹ lưỡng và đúng cách.

Sửa mũi bị hỏng tại Thẩm mỹ viện Kangnam có khó không?

Nâng mũi đẹp là một kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, nhưng cũng cần được thực hiện bởi các cơ sở thẩm mỹ chất lượng và các bác sĩ giỏi tay nghề cao để tránh những biến chứng hoặc biến dạng có thể có sau một thời gian phẫu thuật.

Hiện nay, với phẫu thuật sửa mũi bị hỏng sau nâng của thẩm mỹ viện Kangnam, mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và chất lượng. Sửa mũi bị hỏng hoàn toàn không khó nhưng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn.

Tùy trường hợp mũi bị biến dạng hoặc biến chứng sau nâng, các bác sĩ tại Kangnam sẽ thực hiện các  thủ thuật khác nhau để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu có bất cứ vấn đề về sau nâng mũi, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bị hỏng có khó không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x