Nâng mũi bọc sụn cân

0 comment

Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ với các chị em, nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi thường, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S- line, …và còn có nâng mũi bọc sụn cân. Đây là một phương pháp nâng mũi không phải ai cũng biết rõ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn cân là gì?

Nâng mũi bọc cân là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày them phần da phủ phía trên sụn nhân tạo, do đó nhìn không thấy sụn (tự nhiên hơn) ngay cả với những người có da vùng mũi mỏng hơn bình thường.

Mũi đẹp nhờ nâng mũi bọc sụn cân

Mũi đẹp nhờ nâng mũi bọc sụn cân

Những trường hợp nào nâng mũi bọc sụn cân được?

+ Mũi tẹt, sống mũi thấp + Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn, vùng da mũi bị mỏng nhìn lộ sống, đỏ da sau sửa mũi.

+ Những người có da vùng mũi mỏng nhưng ước muốn nâng mũi cao.

Nâng mũi bọc sụn mang vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn mang vẻ đẹp tự nhiên

Ưu điểm của phương pháp này là gì?

– Cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, tạo độ dày da cho đầu mũi.

– Kỹ thuật này rất tốt trong các trường hợp sữa mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi, hoặc mỏng da ở vùng đầu mũi do lần mổ trước dùng sụn quá cứng.

– Phương pháp nâng mũi bọc cân đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc sẽ giúp đầu mũi của bạn trông thật tự nhiên.

Ở đâu nâng mũi bọc sụn uy tín?

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 19006466 của TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn cân trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x