Nâng mũi bọc sụn có đau không? – Tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có đau không? – Chào bác sĩ! Em là Mai, 23 tuổi ở Hải Dương, mũi em rất xấu và em thực sự không tự tin khi giao tiếp. Nhưng em là người rất sợ đau, sợ dao kéo nên mấy lần định đi phẫu thuật nâng mũi rồi lại không dám. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không ạ? Thời gian tiến hành phẫu thuật là bao lâu ạ?

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn có đau không? “của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, vừa tạo được chiếc mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không?

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Nâng mũi bọc sụn có đau không 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại KangNm

Trước phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Thông thường, một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kéo dài trong khoảng 45 phút – 1 tiếng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có đau không? – Tư vấn trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x