Nâng mũi bọc sụn có gây nguy hiểm gì không?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn có gây nguy hiểm gì không? – Nâng mũi bọc sụn tự thân được xem là phương pháp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nâng mũi truyền thống và được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ra đời là một bước tiến trong thẩm mỹ mũi được cả thế giới đón nhận. Sau đó không lâu, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại nổi lên như một làn sóng trong thế giới làm đẹp. Nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục được những nhược điểm mà phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trước đây còn để lại. Vậy nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Trước đây khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ chưa chú ý đến việc làm thế nào bảo vệ đầu mũi và làm thế nào để đầu mũi sau nâng trở nên đẹp tự nhiên, mềm mại. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới của Hàn Quốc mà các bác sĩ Hàn Quốc đã và đang ứng dụng rất thành công cho việc tạo nên những chiếc mũi thanh tú, trông rất tự nhiên cho hầu hết các diễn viên xứ sở Kim Chi.

Nâng mũi bọc sụn có gây nguy hiểm gì không2?

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi tự nhiên, thanh tú

Công nghệ nâng mũi bọc sụn  tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp nâng mũi cao và kỹ thuật dùng sụn tự thân bọc lên trên chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không ?

Nâng mũi bọc sụn là đưa sống mũi nhân tạo vào mũi bệnh nhân đồng thời lấy một ít sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, làm đầu mũi mềm, tránh hiện tượng đỏ, bóng mũi sau khi nâng và giúp mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ.

Viêm xoang có nâng mũi được không ?

Đối với người bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được, vì xoang là một hệ thống nằm trong các hốc xương và khi nâng mũi thì đường bóc tách nằm trên nền xương  nên không ảnh hưởng đến việc nâng mũi.

 Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có gây nguy hiểm gì không5?

                                                                   Nâng mũi bọc sụn không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe 

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

– Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

– Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

– Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

– Có góc trán mũi – đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

– Mũi đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm).

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có gây nguy hiểm gì không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x