Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của TMV Kangnam! Tôi năm nay 29 tuổi và tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn nhưng còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không? Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhài, Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thanh Nhài!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi, còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó, nhưng bị lộ sống hoặc đầu mũi bóng đỏ.

nâng mũi bọc sụn 1

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai

Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…

>>> Có thể bạn quan tâm: NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU???

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên và tồn tại lâu dài vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo.

nâng mũi bọc sụn 2

Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Hàn Quốc

Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng mũi bọc sụn.

Trải nghiệm của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam, xem video để biết thêm chi tiết: 

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x