Tại TMV Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu là Đào, 19 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, đi học thường bị bạn bè trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền và thực hiện có đau không ạ? (Thanh Đào – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Đào!

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó bạn đừng quá tự ti về trường hợp của mình nhé! Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ  khắc phục được hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp, mũi tẹt và đầu mũi bỏng đỏ…

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại BVTM Kangnam là 20 triệu VNĐ bạn nhé!

Ngoài ra, tại TMV Kangnam còn có các dịch vụ nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn như Nâng mũi S line 3D, Nâng mũi Kangnam Perfect S line. Vậy các dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi chuẩn 2015 tại Kangnam dưới đây nhé.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn  và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.Bảng giá nâng mũi và các dịch vụ thẩm mỹ mũi chuẩn 2015 tại KangNam

Tại TMV Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? 12

Nâng mũi bọc sụn – bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Trước phẫu thuật, bạn đã được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật nâng mũi sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, phần mũi bạn không cần phải băng bó, riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

tham-my  Tổng hợp kiến thức về Nâng mũi bọc sụn và chi phí: CN nâng mũi bọc sụn tự thân An Toàn số 1

Ngoài thắc mắc “nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền”, nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú!

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại TMV Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x