Nâng mũi bọc sụn để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn

0 comment

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với đa số các chị em. Nhiều chị em đã quyết định nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn.

Nâng mũi bọc sụnNâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn

Thực tế, không phải bất kỳ ai sau nâng mũi cũng đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Nếu không lựa chọn được bác sĩ uy tín, chất liệu nâng mũi không đảm bảo, sau nâng  mũi, rất nhiều người bị mắc các biến chứng và tác dụng  phụ khá nguy hiểm như: Đầu mũi trở nên đỏ, da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo, đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh, nghiêm trọng hơn là thủng da vùng đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao HànBác sĩ chuẩn bị tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc ra đời là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật giúp nâng mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.  Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn 4Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x