Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau hay biến chứng gì không?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là công nghệ mới nhất bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và hiện nay đã ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gì khác biệt?

Trào lưu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc ngày càng lan rộng, trong đó nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Khi sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên theo trào lưu này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên kiêu sa, quý phái và sang trọng lên rất nhiều.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau hay biến chứng về sau không?1Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản

Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, bác sĩ phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ và có con mắt tinh tế.

Nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ phẫu thuật và việc lựa chọn chất liệu độn mũi hợp lý. Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của chính khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm hoặc vẹo lệch sau nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau hay biến chứng về sau không?

Nâng mũi Hàn Quốc có đau hay biến chứng về sau không2?Chiếc mũi đẹp hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề càng cao, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là một ca tiểu phẫu nhỏ, tương đối đơn giản và được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, mọi thao tác điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Chính vì vậy, đây được xem là phương pháp nâng mũi an toàn được nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi S-line 3D – Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả hoàn mỹ nhất

Nâng mũi Hàn Quốc có đau hay biến chứng về sau không3?Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất cho dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân, thân thiện với làn da và có độ bền vĩnh viễn. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ cao, bàn tay khéo léo, chỉnh hình hoàn hảo giữa 3 yếu tố chính là đầu mũi, thân mũi và chân mũi. Kết quả cuối cùng là dáng mũi phải cao, thanh tú, dài vừa đủ, không bị hếch, bị khoằm, mũi có độ võng tự nhiên mềm mại.

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D đã và đang được TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý. Đến với Kangnam, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau hay biến chứng gì không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x