Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Công nghệ mới bảo vệ đầu mũi

0 comment

Nâng mũi bọc sụn – Công nghệ mới bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi trước đây thường tồn tại nhiều mặt hạn chế như đầu mũi bị bóng đỏ, nóng rát hay bị dị ứng . Ngày nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là công nghệ mới nhất có tính năng bảo vệ đầu mũi khá hiệu quả tạo nên bước ngoặt lớn trong nền thẩm mỹ mũi của nhân loại.

 Mục đích của nâng mũi là làm cho mũi cao lên. Thế nhưng, sau một thời gian nâng mũi, thường xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà, thậm chí nguy hiểm cho người được nâng mũi như: đầu mũi trở nên đỏ, da đầu mũi mỏng và lộ sống mũi nhân tạo; đầu mũi trở nên nhọn, không hài hòa và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

Vì sao lại có hiện tượng đó xảy ra ?

Nâng mũi bọc sụn - công nghệ mới bảo vệ đầu mũi1

                                             Sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, mũi bị bóng đỏ do đâu?

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, hoặc do đặt chưa đúng hay có thể do nâng quá cao… Để khắc phục hiện tượng trên, gần đây, một số thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, đó là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi . Vì đầu mũi sẽ là phần chịu tác động chủ yếu nhất và có nguy cơ tạo ra những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần, và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn, đặc biệt là dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng.

Nâng mũi bọc sụn - công nghệ mới bảo vệ đầu mũi2

                                                                 Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Thực tế, khi chất liệu được độn vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi, lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi thật mềm mại tự nhiên. Vì vậy có thể nói kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên đồng thời cải thiện tối ưu cho đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông…

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Thông thường thì kỹ thuật nâng mũi sẽ đảm bảo chỉnh sửa 2 yếu tố đó là sống mũi và đầu mũi.

Đối với sống mũi: Sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi  sau đó cắt gọt sụn lại cho phù hợp với khuôn mặt hay theo yêu cầu của bạn. Phần sụn này sẽ được Bác sĩ làm ôm sát vào phần xương sống mũi thật nên sẽ tránh được việc lộ sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên và có dáng chữ S khi nhìn ngang. 

Đầu mũi : Đối với đầu mũi bác sĩ sẽ kết hợp sụn vành tai. Sụn vành tai này là sụn được bác sị phẫu thuật lấy ở vành tai của chính bạn. Miếng sụn này chỉ nhỏ bằng hạt bắp. Vết mổ dài khoảng 1-2cm. Thời gian phẩu thuật lấy sụn vành tai chỉ kéo dài từ 10-15 phút. Không gây mất máu,sẹo hay bất cứ biến chứng gì.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có nguy hiểm không ?

Nâng mũi bọc sụn - công nghệ mới bảo vệ đầu mũi4

                                                 Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Nâng mũi bọc sụn là đưa sống mũi nhân tạo vào mũi bệnh nhân đồng thời lấy một ít sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, làm đầu mũi mềm, tránh hiện tượng đỏ, bóng mũi sau khi nâng và giúp mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn - công nghệ mới bảo vệ đầu mũi5

                                                       Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

– Đảo bảo đầu mũi không bị bóng

– Đầu mũi mềm mại, tự nhiên và thon gọn

– Đầu mũi sẽ được kéo dài hơn, việc này sẽ làm cho mũi kín

– Rất hiệu quả trong thường hợp mũi bị hếch

– Các trường hợp mũi đã phẫu thuật mà gây bóng hay lộ sóng thì kỹ thuật này sẽ giải quyết được.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Công nghệ mới bảo vệ đầu mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x