Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để bảo vệ đầu mũi dài lâu

0 comment

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để bảo vệ đầu mũi dài lâu – Để cải thiện khuyết điểm của chiếc mũi, hiện nay phương pháp nâng mũi đang là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, nâng mũi bọc sụn tự thân ngoài việc cho bạn một dáng mũi đẹp còn giúp bảo vệ đầu mũi một cách tốt nhất.

Nỗi lo chung của các chị em đó là sau nâng mũi có thể sẽ bị những biến chứng không mong muốn như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp khắc phục những hạn chế đó.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn để bảo vệ đầu mũi dài lâu1

         Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng sống mũi bị bóng, đỏ, lộ sóng mũi nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để bảo vệ đầu mũi

Với các phương pháp nâng mũi thông thường, sau nâng mũi có thể sẽ có một số biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ; da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi; đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh; thủng da vùng đầu mũi… và vì vậy, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp khắc phục hiện tượng trên, đây là giải pháp tốt mang đến cho bạn kết quả nâng mũi như ý, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn trong phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc, nó kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và bọc sụn tự thân. Phương pháp này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là không bị bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn để bảo vệ đầu mũi dài lâu2

Nâng mũi S line với phương thức bọc sụn mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ lấy sụn từ vành tai bọc vào đầu mũi. Thao tác nâng mũi và lấy sụn được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, và được bảo vệ lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau: Đầu tiên, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi; tiếp theo, gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người; sau đó, gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn; tiếp đó, sẽ lấy sụn; sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ; tiếp theo, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo; bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào, và cuối cùng là đóng kít vết mổ.

Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn đã được sở hữu một dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu; sống mũi cao, thẳng tự nhiên; cánh mũi không còn hình cung, thu gọn cánh mũi, không bị phổng công; lỗ mũi hình hạt chanh; chiều dài phù hợp; đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

Từ kết quả đó có thể thấy Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt cho việc nâng mũi, với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để bảo vệ đầu mũi dài lâu trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x