Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Tôi muốn đi nâng mũi vì dáng mũi của tôi thấp xấu quá, nhưng tôi chưa biết giá ra sao. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu và kết quả sau khi nâng mũi như thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (Kim Oanh – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Oanh!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu và kết quả sau khi nâng mũi như thế nào?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tại Kangnam sửa mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đem lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Chi phí nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại đây đang áp dụng với mức 15 triệu VNĐ bạn nhé.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new (1) 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng thời gian và chi phí thẩm mỹ mũi tại Kangnam

2. Kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Với những thế mạnh vượt trội, nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, sau nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú mà không để lại sẹo, không biến chứng và không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn Kim Oanh về vấn đề bạn thắc mắc “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu và kết quả sau khi nâng mũi như thế nào?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

icon-1 Xem thêm:hot-1

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của Kangnam bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bn sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466