Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Chào bác sĩ, cháu là Liên, 20 tuổi. Mũi cháu tẹt và thấp. Mọi người khuyên cháu nên đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Nhưng cháu chưa biết nhiều về nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn là gì ạ? Thực hiện thì hết bao nhiêu tiền ạ?

Chào bạn Liên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu nhất khắc phục được tình trạng mũi tẹt của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trong đó nâng  mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc hoàn hảo khắc phục được tình trạng  đầu  mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi nhân tạo, là kĩ thuật an toàn nhất để bảo vệ đầu mũi.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kĩ thuật lấy sụn tự thân chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuyệt đối không ảnh hưởng về mặt sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ cho vùng lấy sụn.

Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các biến chứng có thể xảy ra đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi là 20 triệu.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x