Nâng mũi bọc sụn là gì? Có những ưu điểm gì?

0 comment

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới được áp dụng ở Việt Nam. Vì vậy có rất nhiều các chị em phụ nữ có chung một thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì ? và có những ưu điểm gì?

nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi

Nâng mũi bọc sụn là gì và có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước đây, thẩm mỹ nâng mũi vốn là phương pháp làm đẹp được nhiều các chị em phụ nữ biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, để nâng cao sống mũi, các bác sĩ thường sử dụng chất liệu độn nhân tạo bằng nhựa silicon. Ở một số trường hợp nâng mũi bằng sụn silicon thường gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay đào thải chất liệu, đi cùng với đó là thời gian sử dụng không được lâu.

Chính vì vậy, các nhà khoa học thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Sử dụng chính mô sụn của người nâng mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Mô sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người thực hiện nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi1

Nâng mũi bọc sụn sử dụng mô sụn người sử dụng để bọc đầu mũi

Qúa trình lấy sụn người nâng mũi được gây tê nhẹ nhàng, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo. Mô sụn người sau khi được tách khỏi vùng cho sụn sẽ được cắt gọt và tạo hình tỷ mỷ, để sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt

Những thông tin phía trên đã giúp các bạn hiểu rõ được công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì? Hy vọng đây sẽ trở thành một lựa chọn đáng để các chị em phụ nữ cân nhắc.

Bạn có thể Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là gì và có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến, mang lại cho người sử dụng nhiều những ưu điểm lớn hơn so với các công nghệ nâng mũi trước đây:

arr61arr61arr61Hiệu quả vĩnh viễn: Mô sụn người với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi2

Nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả vĩnh viễn

arr61arr61arr61Dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Với cấu tạo mềm mại, dễ dàng cắt gọt và tạo hình, nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên hơn so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon thông thường, không để lại các dấu hiệu  như bóng đỏ, lộ sống …

arr61arr61arr61Thời gian hồi phục nhanh hơn: Vì có sự tương thích cao với cơ thể, vì vậy sụn tự thân sau khi được đưa vào bên trong khoang mũi để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi sẽ mang lại thời gian hồi phục nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Kangnam – cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đồng thời có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn.

nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi3

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được cấp thể bảo hành 10 năm

Đặc biệt phương pháp nâng mũi bóc sụn của Thẩm mỹ viện Kangnam được cấp thể bảo hành mũi 10 năm

Kiểm chứng hiệu quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam và hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ nhận được

nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi4 nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi5 nang-mui-boc-sun-la-gi-co-nhung-uu-diem-gi6

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi bọc sụn là gì và có những ưu điểm gì, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn là gì? Có những ưu điểm gì? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x