Nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi đang có ý định nâng mũi và tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân rất an toàn. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hà – Thái Bình)

Trả lời: 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Chị Thanh Hà mến thân!

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không mà chị nói đến trong thư, chúng tôi xin được cung cấp cho chị một số thông tin để chị hiểu rõ nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới được nghiên cứu và phát triển trong thời gian gần đây. Được xem là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả.

nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không 1

Sụn tự thân là sụn được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ được giấu kín một cách khéo léo bằng các thao tác thực hiện hiện điêu luyện của bác sĩ thẩm  mỹ, vì vậy có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không?

Sụn tự thân có tính tương thích cao do vậy mà khi đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải hay có bất kỳ biến chứng gì như khi nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo.

Đồng thời sụn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục triệt để nhược điểm của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống mũi.

nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không 2

Do vậy với câu hỏi của chị Thanh Hà là nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không thì chúng tôi xin khẳng định là nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ đem lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người đi nâng mũi.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thân có tác dụng gì?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Ngoài ưu điểm là duy trì kết quả thẩm mỹ mũi vĩnh viễn thì sụn tự thân với tính chất mềm mại sẽ đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sụn tự thân không chỉ bảo vệ đầu mũi mà còn giúp đầu mũi dài ra, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi ngắn và hếch.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng gần như hoàn toàn chất liệu là sụn tự thân đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không 3

nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tự thân tại Kangnam

Tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý nhất, đảm bảo an toàn.

tham-my-300x164 Tổng hợp kiến thức về nâng mũi bọc sụn tự thân tại Kangnam: XEM TẠI ĐÂY!!!

Do vậy để yên tâm và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn nhờ vào chất liệu sụn tự thân thì chị Thanh Hà nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp chị.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hay nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị luôn trẻ trung, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn tự thân có được lâu không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x