Nâng mũi bằng sụn tự thân có tác dụng gì?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tác dụng gì? – Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi khá hiệu quả hiện nay. Theo chuyên gia tại TMV Kangnam đây được coi là giải pháp tối ưu khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Nhược điểm của nâng mũi truyền thống

Nâng mũi truyền thống là sử dụng đơn thuần chất liệu nhân tạo, sau đó bóc tách tạo một khoang nhận giữa sóng mũi, đầu mũi để đưa chất liệu vào, không có ghép sụn hoặc can thiệp phẫu thuật vào việc dựng cao đầu mũi nhiều.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tác dụng gì 1?

                           Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phổ biến hiện nay là dùng chất liệu độn nhân tạo phổ biến nhất là silicone, giúp nâng cao, thu gọn cánh mũi,  đầu mũi và sống mũi hiệu quả. Tuy nhiên, về lâu dài thanh sống mũi độn silicon tạo nhiều biến chứng như méo lệch, nhiễm trùng, đau kéo dài… Hơn nữa, nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn có khuynh hướng làm cho mũi ngắn hơn và phần gối (giữa phần sống và trụ của sụn silicone) tạo nên điểm tì đè lên da đầu mũi làm da mỏng dần và thậm chí  sụn nâng mũi trồi ra ngoài tạo sẹo co rút làm biến dạng mũi nếu sử dụng chất liệu độn mũi kém chất lượng.

Nâng mũi bằng chất độn nhân tạo có những hạn chế: mũi dễ bị đỏ, dễ bị nhọn, thậm chí lộ sống vì da mũi quá mỏng, mũi sau phẫu thuật thường không tự nhiên. Người làm đẹp mũi bằng sống silicone này dễ bị người đối diện nhận ra “chiếc mũi do phẫu thuật”.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với nhiều ưu điểm 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn với mảnh sụn ghép được lất từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi . Vì đầu mũi sẽ là phần chịu tác động chủ yếu nhất và có nguy cơ tạo ra những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần, và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn, đặc biệt là dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tác dụng gì 2?

 Nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội

Thực tế, khi chất liệu được độn vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi, lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi thật mềm mại tự nhiên. Vì vậy có thể nói kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi cho mũi đẹp tự nhiên đồng thời cải thiện tối ưu cho đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông…

Sử dụng sụn vách ngăn là giải pháp hữu hiệu nhất để kéo dài đầu mũi

Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Nâng mũi bằng sụn tự thân áp dụng trong trường hợp nào?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có tác dụng gì? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x