Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? BS Trả lời

0 comment

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn do những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không ? Cùng lý giải điều này để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới được nghiên cứu và phát triển trong thời gian gần đây. Được xem là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả. Tuy nhiên trước khi tìm đến phương pháp này, nhiều người vẫn có câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

[VIDEO] chi tiết bác sĩ trả lời nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Video bác sĩ trả lời nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo cũng như mức độ thích ứng của chất liệu độn tự thân. Để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa đầu mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mô sụn tự thân của người nâng mũi thông thường là mô sụn ở các vị trí vành tai, vách ngăn, sụn sườn hay sụn khe mông…Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ được giấu kín một cách khéo léo bằng các thao tác thực hiện hiện điêu luyện của bác sĩ thẩm  mỹ, vì vậy có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sụn tự thân với khả năng thích ứng cao khi đưa ngược lại vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Trong quá trình sử dụng không xảy ra quá trình đào thải hay các biến chứng thường gặp như chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người đi nâng mũi. Đồng thời chất liệu độn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, không gây ra các hiện tượng như bóng đỏ, lộ sống, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật và không lộ dấu tích dao kéo cho người sử dụng.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không là có. Từ đây, khách hàng có thể hoàn toàn cân nhắc cho một sự lựa chọn đúng đắn.

2. Ưu điểm khác của nâng mũi bọc sụn tự thân

Ngoài câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không, những ưu điểm khác của phương pháp này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và có mong muốn tìm hiểu.

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn tự thân là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

nâng mũi bọc sụn tự thân

Chiếc mũi cao tự nhiên sau nâng mũi bọc sụn tự thân

Một trong những lo lắng của một số người sau nâng mũi là da vùng đầu mũi và sống mũi bị đỏ, có một số trường hợp đỏ ngày càng nhiều đôi khi da vùng đỏ bị hư và gây lộ sóng.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên, vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối. Khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn tự thân 2
Nâng mũi bọc sụn giúp tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng hiệu quả cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất. Đặc biệt hơn, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm cho từng trường hợp nâng mũi của các khách hàng.

tham-my  Tổng hợp kiến thức về Nâng mũi bọc sụn và chi phí: CN nâng mũi bọc sụn tự thân An Toàn số 1

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900.6466 của BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? BS Trả lời trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x