So sánh nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện nay em có tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được biết có 2 cách nâng mũi rất hiệu quả là Nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line 3D. Em băn khoăn không biết hai cách này khác nhau thế nào. Bác sĩ có thể chỉ ra giúp em được  không ạ? Em xin chân thành cảm ơn. (Lan Anh, Hải Dương)

Trả lời:

Chào Lan Anh!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line 3D đều mang lại vẻ đẹp tuyệt vời thon gọn cho chiếc mũi của bạn, giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Để giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

 

nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D

Chiếc mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam

1. Điểm giống nhau của nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line 3D

  • Là 2 phương pháp nâng mũi cho kết quả hoàn hảo nhất hiện nay, cho dáng mũi chuẩn Sline
  • Giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn
  • Áp dụng rất hiệu quả cho trường hợp bị thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, hếch hoặc hỏng mũi sau nâng hoặc da đầu mũi quá mỏng.
  • An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo
  • Các bước chăm sóc sau nâng mũi giống nhau.

Chất liệu sử dụng để nâng mũi có tính tương thích cao nên rất an toàn cho người nâng mũi. Bên cạnh đó, các bác sĩ, chuyên viên tại BVTM Kangnam có tay nghề cao, dưới sự hỗ trợ tốt nhất của công nghệ Hàn Quốc nên luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình nâng mũi.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe của bạn. Sau đó, bạn sẽ được gây tê vùng mũi. Vì vậy, bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt thời gian phẫu thuật.

2. Điểm khác nhau của nâng mũi bằng sụn và nâng mũi Sline 3D

  • Nâng mũi bọc sụn

– Chất liệu:

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo (sụn định hình) để định hình cấu trúc mũi, giúp nâng mũi cao thẳng không bị xô lệch, trong khi đó sụn tự thân (sụn vách, sụn sườn, sụn tai)  để bảo vệ mũi. Sau một thời gian, sụn tự thân không bị bào mòn mà còn tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, giúp bảo vệ mũi vĩnh viễn.

– Quá trình phẫu thuật:

Thông qua những vết rạch nhỏ, chuyên gia sẽ lấy phần sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chuyên gia cắt gọt sụn nhân tạo cho phù hợp, sau đó sẽ gắn kết sụn nhân tạo với sụn tự thân, định hình chất liệu nâng mũi trước khi nâng.

Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bóc tách để làm bộc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào và định hình dáng mũi, cố định chất liệu nâng để tránh tình trạng xô, lệch về sau.

nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D 1

Hình ảnh bác sĩ tiến hành nâng mũi

– Thời gian nâng mũi:

Thời gian tiến hành nâng mũi từ 45-60 phút.

– Chi phí:

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc bọc sụn có chi phí 20 triệu đồng.

– Bảo hành:

Tại BVTM Kangnam, chế độ bảo hành cho nâng mũi bọc sụn là 15 năm.

  • Nâng mũi S line 3D

– Là công nghệ nâng mũi mới do chính các bác sĩ của Kangnam nghiên cứu, phát triển dựa trên đặc điểm mũi của người Việt

– Là giải pháp hoàn hảo nhất để chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, bao gồm độ cao, chiều dài hay mũi quá to, mũi ngắn hếch, lệch vẹo,  quá ngắn, lỗ mũi hình tròn…

– Chất liệu sử dụng:

Chất liệu sử dụng nâng mũi S line 3D 100% là chất liệu sụn tự thân, mang lại dáng mũi đẹp đến từng chi tiết.

– Bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi bằng hình ảnh 3D

nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D 2

Bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi trên hình ảnh 3D

Với phương pháp nâng mũi S-line, bạn sẽ được xem trước kết quả nâng mũi thông qua hình ảnh được chuyên gia dựng trên thiết bị 3D chuyên dụng. Vì thế, bạn có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân. Bên cạnh đó, các chuyên gia xác định được nhược điểm dáng mũi để tính toán kỹ thuật chỉnh sửa, cho kết quả nâng mũi đẹp như tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

– Quá trình nâng mũi:

Một vết rạch vô cùng nhỏ được thực hiện bên trong khoang mũi làm bộc lộ sống mũi, sau đó, chuyên gia đưa chất liệu nâng mũi vào, chỉnh hình mọi khuyết điểm về dáng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh mũi lệch, vẹo, ngắn, hếch, nâng sống mũi cao lên theo tính toán ban đầu…cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện:

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng phương pháp Sline 3D từ 60-90 phút.

– Chi phí:

Chi phí nâng mũi Sline 3D là 25 triệu.

– Chế độ bảo hành:

Tại BVTM Kangnam, bạn được bảo hành trọn đời cho phương pháp nâng mũi này.

Trên đây là bài phân tích những điểm giống và khác nhau giữa 2 phương pháp nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line 3D. Để chọn được phương pháp nâng mũi thích hợp nhất với mình, bạn nên đến BVTM Kangnam để tiến hành thăm khám, tư vấn. Các bác sĩ với tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thích hợp nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: So sánh nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x