Vừa nâng mũi bọc sụn vừa thu nhỏ đầu mũi có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Huyền, 24 tuổi, mũi em thấp và đầu mũi to. Bạn bè em thường khuyên em nên đi sửa mũi. Bác sĩ cho em hỏi em vừa nâng mũi bọc sụn vừa thu nhỏ đầu mũi thì có được không ạ? Chi phí là bao nhiêu và chất liệu sụn được lấy ở đâu ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Đặc thù của người châu Á là chiếc mũi thường thấp và đầu mũi to. Do đó, nâng mũi cho người Á Đông ngoài việc phải tạo được chiếc mũi cao còn phải thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi đẹp toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi. Trường hợp của bạn khi qua Thẩm viện, bác sĩ sẽ xem xét, đo vẽ nếu phải kết hợp cả nâng mũi bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi thì bác sĩ sẽ làm đồng thời cả 2 phẫu thuật này cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và có thể làm đồng thời mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện nhất.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, sụn được lấy từ hốc tai, gọi là sụn tự thân nên đảm bảo an toàn, tạo được sống mũi cao, mềm đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng và chi phí thu nhỏ đầu mũi là 10 – 12 triệu đồng bạn nhé. Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vừa nâng mũi bọc sụn vừa thu nhỏ đầu mũi có được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x