Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn

0 comment

Vẻ đẹp của các mỹ nhân Hàn Quốc từ lâu được biết đến nhờ ngành công nghệ thẩm mỹ khá phát triển tại đất nước xứ sở Kim Chi này. Các sao Hàn trở nên xinh đẹp nhờ chiếc mũi thanh tú, cao thẳng tự nhiên. Công nghệ nâng mũi cao tự nhiên dường như không còn xa lạ gì đối với người dân Hàn Quốc

 Sunny

Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn

Quý cô Sunny rất e ngại khi bị lục lọi ảnh quá khứ. Sunny bị tố đã chỉnh sửa hàm mặt, làm răng, cắt mí, nâng mũi. Nhiều nguồn tin cho rằng, nhờ vào thế lực của người bác, Sunny chẳng thiếu tiền tu bổ nhan sắc và trở nên nổi tiếng như hiện nay.

Park Min Young

Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn

 Đứng đầu danh sách sao Hàn đẹp lên nhờ PTTM không ai khác chính là Park Min Young, với hành trình “vịt hóa thiên nga” gây chấn động của cô. Vốn sở hữu nhan sắc khá nhạt nhòa nếu không muốn nói là có hạn chế, cô nàng đã nhờ cậy PTTM để gọt hàm thon gọn, nâng mũi cao và xẻ 2 mí mắt, tại nên hình ảnh cuốn hút như hiện tại.

Sunhwa (Secret)

Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn

Thành viên xinh đẹp nhóm Secret – Sunhwa luôn dính vào nghi án gọt mặt, sửa mắt, nâng mũi. Tấm ảnh xưa cũ của Sunhwa được đăng tải lên mạng và rõ ràng có quá nhiều điểm khác biệt so với hiện nay.

Kim Nam Joo

Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn

Kim Nam Joo gần như  đã trở thành “biểu tượng của công nghiệp thẩm mỹ” trong những năm 90. Ngôi sao một thời của phim Người mẫu đã từng hứng chịu “búa rìu dư luận” khi những bức ảnh chưa vào nghề của cô được đăng tải trên các trang báo. Qua bức ảnh này, người ta dễ dàng nhận ra Kim Nam Joo từng chỉnh sửa mắt, nâng mũi, và môi.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x