Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Em là Thu, 22 tuổi ở Nam Định. Mũi em gãy và thấp, em muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn nhưng em đang băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Và có để lại sẹo không ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc thù người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, đầu mũi to làm mất đi nét hài hòa của khuôn mặt, phẫu thuật nâng mũi ra đời là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Sau đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối, đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ,  đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi đảm bảo không lộ và hoàn toàn không để lại sẹo.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x