Nâng mũi có bị kéo mắt không? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nâng mũi có bị kéo mắt không? Cháu muốn đi nâng mũi nhưng còn băn khoăn mắt với mũi gần nhau vậy thì mắt sẽ bị ảnh hưởng. Mong được bác sĩ giải đáp giúp. (Hoài Anh – Thái Bình)

Trả lời:

Hoài Anh thân mến!

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi thực chất chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản. Để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào đặt lên đó.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong-1

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ gọt sụn phù hợp với tình trạng và kết cấu mũi

Chất liệu sụn này cũng đã được gọt cẩn thận để phù hợp với tình trạng và kết cấu mũi. Do vậy mà bạn không phải lo lắng về nâng mũi có bị kéo mắt không vì trên thực tế điều này sẽ không xảy ra.

Phương pháp nâng mũi an toàn

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D, có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi saun nâng, giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Nâng mũi S-line 3D sử dụng toàn bộ sụn nâng mũi là sụn tự thân, sụn này vốn mềm mại và tương thích với cơ thể cao nên khi đưa vào nâng mũi sẽ không lo xảy ra biến chứng hay dị ứng với cơ thể.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong

Quá trình phục hồi sau nâng mũi của blogger Chang Makeup tại Kangnam

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

nâng mũi có bị kéo mắt không

nâng mũi có bị kéo mắt không

Thủy Tiên và Kiều Việt Trinh xinh đẹp hơn sau nâng mũi tại Kangnam

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn thì Hoài Anh nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có bị kéo mắt không? Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x