Nâng mũi có bị ung thư không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi rất muốn đi nâng mũi nhưng lại nghe nhiều người bảo sẽ bị ảnh hưởng về sau này như hại sức khỏe với bị ung thư. Vậy bác sĩ giải đáp giúp tôi nâng mũi có bị ung thư không? Tôi hoang mang quá. (Yến Nhi – Hà Nam)

Trả lời: 

Yến Nhi thân mến!

Nâng mũi thực chất chỉ là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng đưa chất liệu sụn vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, hoạt động này chỉ tác động đến phần da và sụn mềm của mũi mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương hay chức năng của mũi nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có bị ung thư không 1

Nâng mũi không gây ung thư như nhiều người vẫn đồn đoán

Hơn thế nguyên nhân gây ung thư là sự sai hỏng của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Do vậy nói nâng mũi sẽ gây ung thư là hoàn toàn sai lệch và không có cơ sở khoa học.

 Tuy nhiên để việc nâng mũi được đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài thì bạn lưu ý trong việc lựa chọn phương pháp và chất liệu sụn nâng mũi.

Hiện nay nâng mũi S-line 3D được coi là phương pháp là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất với việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng cao mũi. Sụn tự thân vốn mềm mại và thân thiện với cơ thể nên sẽ không gây ra hiện tượng đào thải sau nâng mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài với dáng mũi chữ S cao đẹp và mềm mại.

Nâng mũi có bị ung thư không 2

Nâng mũi có bị ung thư không 3

Ca sĩ Bảo Trâm và người mẫu Kim Anh sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Chính vì những tính năng ưu việt của phương pháp này mà nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng nâng mũi bằng phương pháp này.

Do vậy để hoàn toàn yên tâm thì bạn Yến Nhi nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có bị ung thư không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x