Nâng mũi có để lại sẹo hay di chứng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có một khuyết điểm trên khuôn mặt đó là chiếc mũi không được cao cho lắm, em có xem các clip nâng mũi trên mạng và thấy phải phẫu thuật, em rất muốn đi nâng mũi nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi có để lại sẹo hay di chứng gì không? Mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn! (Tuyết Ngọc, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tuyết Ngọc thân mến!

Nâng mũi có để lại sẹo hay di chứng gì không?, đó cũng chính là câu hỏi chung của nhiều bạn khi có ý định nâng mũi và chúng tôi xin trả lời bạn rằng bạn hoàn toàn yên tâm là nâng mũi không hề để lại sẹo hay có bất kỳ ảnh hưởng nào khác đến sức khỏe.

Đối với phẫu thuật nâng mũi, sau khi đã tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng kích thước dáng mũi sao cho sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo tự nhiên nhất. Tiếp đó, các bác sỹ sẽ căn cứ vào kích thước đo được và tiến hành cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo và đưa vào bên trong mũi của bạn giúp cho sống mũi cao hơn và phần đầu mũi được bọc tròn đều, cân đối hơn.

Nâng mũi có để lại sẹo hay biến chứng gì không 1

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là tiểu phẫu đảm bảo an toàn và không để lại sẹo

Cuối cùng, các bác sỹ sẽ tiến hành khâu lại vết mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ và điều này được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi của bạn, chính vì thế sẽ không hề lộ sẹo ra bên ngoài hay làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Chỉ sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tiếng phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề phức tạp nên không để lại di chứng gì sau nâng mũi.

>>> Xem thêm: Chi phí nâng mũi tại Kangnam có đắt không?

Để nâng mũi đạt hiệu quả và độ an toàn cao nhất, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào đi đầu áp dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn cho rất nhiều trường hợp khách hàng ở mọi độ tuổi. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng, tôi cam kết sẽ giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn và độ an toàn cao nhất.

Nâng mũi có để lại sẹo hay biến chứng gì không 2

Nâng mũi có để lại sẹo hay biến chứng gì không 3

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Nếu còn thắc mắc gì như nâng mũi có để lại sẹo hay di chứng gì không bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có để lại sẹo hay di chứng gì không? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x