Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi nhưng cháu lại sợ sau phẫu thuật nâng mũi sẽ để lại sẹo. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi có để lại sẹo không và kết quả nâng mũi có vĩnh viễn không ạ? (Minh Tâm, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S-line không phải là một phẫu thuật quá phức tạp mà chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phải gây mê mà chỉ gây tê vùng mũi.  Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi. Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Cuối cùng là đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không lộ chất liệu và không để lại sẹo.

Kết quả nâng mũi được đảm bảo là vĩnh viễn vì chất liệu nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, tuyệt đối an toàn và cho kết quả nâng mũi tự nhiên nhất.

Nếu còn băn khoăn gì, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x