Nâng mũi có làm co kéo ở vùng mắt không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Nguyễn Thị Huyền. Em đang muốn đi nâng mũi nhưng sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến cả vùng mắt. Vậy các bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có làm co kéo ở vùng mắt không ạ? Xin bác sĩ tư vấn và giải đáp sớm giúp em!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mục đích chính của phẫu thuật nâng mũi đó là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối nhất với toàn bộ khuôn mặt. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì nâng mũi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận khác. Tuy vậy, vì mũi nằm khá gần với đôi mắt nên không chỉ bạn mà rất nhiều người khác cũng lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến vùng mắt.

Như đã nói ở trên, khi nâng mũi thì bác sĩ phẫu thuật chỉ thao tác bên trong vùng mũi một cách nhẹ nhàng và chính xác nên không thể có bất kỳ ảnh hưởng nào đến vùng mắt cả. Do đó nâng mũi hoàn toàn không gây tình trạng co kéo mắt. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng mũi thì bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để nâng mũi cho mình nhằm tránh các biến chứng có thể xảy ra như lộ sống mũi, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Nguyên nhân của các tình trạng trên chủ yếu là do bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn hoặc trang thiết bị không đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra tốt nhất.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ mũi hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu và bạn có thể hoàn toàn tin cậy. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam còn tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon như những ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp. Trước khi đến, bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước theo số Tổng đài: 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao thanh tú!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có làm co kéo ở vùng mắt không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x