Nâng mũi có phá tướng không?

0 comment

Nâng mũi có phá tướng không? Nâng mũi có ảnh hưởng đến tài vận? Đó là điều mà rất nhiều người đang băn khoăn khi có ý định nâng mũi. Cuộc trò chuyện với bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta, thậm chí nó còn trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn không ít lo lắng là nâng mũi có phá tướng không,  sau đây là cuộc phỏng vấn ngắn của chúng tôi với bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này.

– Thưa bác sĩ, hiện nay vẫn còn không ít suy nghĩ lo ngại về việc nâng mũi có phá tướng không? Vậy bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của Kangnam

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Một chiếc mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học và quan niệm thẩm mỹ là chiếc mũi cao, thẳng và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Khi tiến hành phẫu thuật mũi cho khách hàng chúng tôi cũng dựa trên nguyên tắc này. Do vậy nâng mũi không thể coi là phá tướng được, ngược lại còn giúp người ta tự tin hơn và thay đổi vận mệnh của mình.

next2 Xem ngay: Trào lưu nâng mũi để thay đổi vận mệnh? Bạn đã biết chưa?

– Xin bác sĩ cho biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến khứu giác không?

Nâng mũi có phá tướng không 2

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám để xác định phương pháp phù hợp với bạn

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Việc nâng mũi không ảnh hưởng gì đến khứu giác bạn nhé. Vì để nâng cao mũi chúng tôi chỉ tác động vào phần sụn và mô mềm, điều này hoàn toàn không can thiệp hay gây ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi.

– Xin hỏi bác sĩ phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay là phương pháp nào? Hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì trong thời gian bao lâu?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên nâng mũi S-line 3D được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất vì đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi này với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng nên rất an toàn và không lo sẽ xảy ra biến chứng với mũi sau nâng.

Nâng mũi có phá tướng không 3

Nâng mũi có phá tướng không 4

Cô nàng Vy Nguyễn và Thủy Tiên thay đổi bất ngờ sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

– Thưa bác sĩ, thời gian hồi phục sau nâng mũi S-line 3D mà bác sĩ có nói đến ở trên là bao lâu? Sau nâng mũi bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên? 

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Quá trình hồi phục sau nâng mũi sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người. Nhưng thông thường sau nâng mũi 1 tuần là có thể cắt chỉ, khi đó mũi đã hồi phục và ổn định về form dáng. Sau 1 tháng trở đi thì mũi sẽ bình phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên theo thời gian. Bên cạnh đó để mũi nhanh được hồi phục và đạt được kết quả như ý thì chế độ chăm sóc sau nâng cũng rất quan trọng.

next2 Xem ngay: Chế độ chăm sóc mũi sau nâng cho mũi đẹp như ý

Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ là chế độ bảo hành khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam như thế nào?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam, uy tín về chất lượng. Khi nâng mũi S-line 3D tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có phá tướng không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x